- - - -

  2.5  Hakk „bolognese“, spaghettí, salat.
  3.5  Soðinn fiskur, kartöflur, rifnar rófur og gulrætur, brætt smjör.
  4.5  Kjúklingasnitsel, rótargrænmeti, salat, sósa.
  5.5  Uppstigningardagur.
  6.5  Starfsdagur.

  9.5  Kjötbollur, kartöflur, brún sósa, heitt spergilkál.
10.5  Slátur, kartöflur, rófustappa.
11.5  Grjónagrautur, brauð og álegg, kalt slátur.
12.5  Kalt hangikjöt, kartöflur, hvít sósa, rauðkál og baunir.
13.5  Soðinn fiskur, kartöflur, heitt grænmeti, brætt smjör.

16.5  Annar í hvítasunnu.
17.5  Hakkréttur, heitt hvítlauksbrauð, pastaskrúfur.
18.5  Kjöt í karrý, kartöflur, grjón, soðnar gulrætur.
19.5  Ofnsteiktur grísahnakki, kartöflur, góð sósa, grænmeti.
20.5  Steiktur fiskur, kartöflur, hrásalat, sósa.

23.5  Óvissumatur.
24.5  Óvissumatur.
25.5  Vordagur/ útigrill.
26.5  Skólaslit.

Friday the 17th. Kirkjubæjarskóli á Síðu. Joomla 3.0 template