- - - -

  1.12 Svínahnakki, kartöflur, sveppasósa, grænmeti.
  2.12 Starfsdagur kennara.

  5.12 Hakk og spaghettí.
  6.12 Steiktur fiskur, kartöflur, hrásalat og sósa.
  7.12 Grjónagrautur, brauð og álegg.
  8.12 Hakkabuff, kartöflumús, laukfeiti, grænmeti.
  9.12 Biximatur, spæld egg.

12.12 Steiktar kjötbollur, kartöflur, brún sósa.
13.12 Kjötsúpa.
14.12 Kjúklingasnitsel, steiktar kartöflur, salat.
15.12 Foreldraviðtöl.
16.12 Soðinn fiskur, kartöflur, rifnar rófur, brætt smjör.

19.12 Pylsur í brauði.
20.12 LITLU JÓLIN. Kalt hangikjöt og tilheyrandi.


Tuesday the 24th. Kirkjubæjarskóli á Síðu. Joomla 3.0 template