- - - -


23.8 Grillaðir hamborgarar.
24.8 Skyr, brauð og álegg.
25.8 Soðinn fiskur, kartöflur, grænmeti, brætt smjör.

28.8 Kjötbollur, kartöflur, spergilkál, sósa.
29.8 Pylsur, kartöflumús, tómatsósa, sinnep, st.laukur, remúlaði.
30.8 Hakk og spaghettí, heitt brauð.
31.8 Kjöt í karrý, kartöflur, soðnar gulrætur.
1.9 Soðinn fiskur, kartöflur, heitt grænmeti, brætt smjör.

4.9 Kjötbúðingur, kartöflumús, brúnaður laukur, gúrka.
5.9 Steiktur fiskur, kartöflur, hollandisósa, hrásalat.
6.9 Grjónagrautur, brauð og álegg.
7.9 Lambalæri, kartöflur, brún sósa, rauðkál, gr.baunir.
8.9 Smalasúpa, ristað brauð m/smjöri.

11.9 Fiskbollur, kartöflur, grænmeti, sósa.
12.9 Hakkabuff, kartöflur, spergilkál, laukur.
13.9 Haustferðalag
14.9 Kjúklingur, steiktar kartöflur, salat, sósa.
15.9 Soðinn fiskur, kartöflur, grænmeti.

18.9 Soðnar bollur, kartöflur, kál, gulrætur, feiti.
19.9 Pönnusteikt ýsa, kartöflur, hrásalat.
20.9 Kjötsúpa.
21.9 Lasanja, kartöflumús, hrásalat.
22.9 Steikt Klaustursbleikja, kartöflur, gúrka, tómatar.

25.9 Hakk og spaghettí, salat, kartöflur.
26.9 Soðinn fiskur, kartöflur, rifnar rófur, brætt smjör.
27.9 Munnbitabollur, kartöflur, hrísgrjón, grænmeti.
28.9 Grísasnitsel, rótargrænmeti, sveppasósa.
29.9 Slátur, kartöflur, rófustappa.

Tuesday the 24th. Kirkjubæjarskóli á Síðu.